Danh sách các nhà tài trợ Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở (SFD) 2022

Thứ sáu - 16/09/2022 14:51
Các nhà tài trợ giữ vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công cho một chương trình. VFOSSA xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã trở thành nhà tài trợ cho sự kiện Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở (SFD) 2022.
SFD 2022 Backdrop ngoai troi  photobooth
SFD 2022 Backdrop ngoai troi photobooth

1. Công ty Smartbooks 

Công ty SmartBooks
 

SmartBooks Software là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm quản lý dự án mang thương hiệu SmartBooks tại Việt Nam. Sản phẩm của SmartBooks Software áp dụng cho các Doanh nghiệp, Ban quản lý dự án, các đơn vị Hành chính sự nghiệp. Với đội ngũ cán bộ hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai phần mềm kế toán, sản phẩm Phần mềm kế toán SmartBooks được các tổ chức chuyên môn về tài chính trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, tính thân thiện, tính dễ sử dụng, có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng đầy đủ và hiệu quả cho công tác quản lý tài chính kế toán của các đơn vị.

Với mục tiêu: Mang lại hiệu quả và sự tin cậy cho khách hàng, SmartBooks không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

 

2.Công ty HiNet

Công ty HiNET

HiNET JSC là một trong những công ty chuyên cung cấp Giải pháp công nghệ thông tin, Phần mềm cho khối: Chính phủ, Doanh nghiệp, Y tế, Giáo dục và Bất động sản ở Việt Nam

Slogan của HiNET là “Trust to Success”, toàn thể ban lãnh đạo HiNET coi chữ “Tín” (Uy tín, Trách nhiệm và Tin cậy) là kim chỉ nam trong mọi hành động, là nền tảng để phát triển nội lực bên trong, cũng như hợp tác tin cậy với đối tác và khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã tham gia triển khai nhiều dự án lớn, có độ phức tạp cao, làm chủ các công nghệ hiện đại mới nhất, HiNET đã tạo ra những sản phẩm công nghệ thông tin chuyên nghiệp cao cấp và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất.

Sản phẩm của HiNET đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các Bộ ngành, UBND các tỉnh, các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc trong các lĩnh vực khác nhau và được khách hàng khẳng định về mức độ hiệu quả, an toàn, ổn định, chính xác và tiện lợi.

Website: http://hinet.com.vn 
 

3.Công ty FDS 

Công ty FDS

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn mở và Dịch vụ FDS được định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số cho các hệ thống trọng yếu của tập khách hàng thuộc khối nhà nước có quan hệ đối tác chiến lược.

Với năng lực cốt lõi là “Năng lực tư vấn xuất sắc thông qua việc hiểu rõ nghiệp vụ của khách hàng và đề cao sáng tạo” và “Kỹ thuật chuyên sâu, tập trung vào một số sản phẩm lõi”. FDS đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của các cơ quan Bộ ngành, Tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm của FDS đang được sử dụng rất hiệu quả tại nhiều cơ quan đơn vị; có thể kể đến các cơ quan chính quyền như: Văn phòng Trung ương Đảng, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Phước, … cũng như các tổ chức quốc tế như: UNDP, PLAN, …

Ngoài việc tập trung phát triển, triển khai các phần mềm và CSDL lĩnh vực Chính quyền số và Đô thị thông minh sử dụng tối đa các công nghệ mở. Hàng năm, FDS tích cực hỗ trợ cộng đồng thông qua nhiều chương trình tiếp nhận, đào tạo, tập huấn công nghệ mở cho nhiều sinh viên CNTT.

Website: https://fds.vn 
 

4.Công ty i3 Network

i3 Network
 

i3 Network Systems (i3 JSC) được thành lập vào năm 2005 với HĐQT bao gồm 15 thành viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như CNTT, Quản trị Doanh nghiệp, Nhà Đầu tư,...

Từ những ngày đầu thành lập, nhờ sự hợp tác đối tác trên khắp cả nước, i3 JSC tư vấn, triển khai và chuyển giao thành công các giải pháp Quản trị CNTT đến hơn 500 khách hàng là Ngân hàng, Doanh nghiệp các quy mô tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong hơn 10 năm qua, đối tác toàn cầu của chúng tôi luôn tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ tốt nhất đến các thành viên công ty nhằm mang lại các lợi ích thiết thực của Ứng dụng Công nghệ phục vụ Đời sống.
 

5.Công ty Cổ phần công nghệ số Thiên Quang/Hosting Viet

Hosting Viet
 

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang thành lập năm 2015 với nền tảng chuyên ngành công nghệ thông tin, đã và đang làm việc trong môi trường quốc tế (Anh, Mỹ, Nhật), từng có kinh nghiệm trong việc điều hành công ty và tham gia làm việc trên thị trường lao động quốc tế. Sáu thành viên đồng sáng lập đều có kinh nghiệm và đam mê về CNTT và kinh doanh.

 

6.Công ty EcoIT 

Ecoit
 

EcoIT được viết tắt từ “Eco-System in Information Technology” mang ý nghĩa là “Hệ sinh thái trong công nghệ thông tin”.

Công ty Cổ phần EcoIT được đăng ký thành lập vào ngày 29/4/2010 với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các trang thiết bị, phần mềm chuyên dụng, dịch vụ hệ thống và những giải pháp đồng bộ liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.
 
Với lịch sử hình thành từ những ngày đầu của thời đại công nghệ số, Công ty EcoIT luôn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất phần mềm với các đối tác trong và ngoài nước. Sản phẩm của EcoIT luôn đảm bảo chất lượng và tạo dựng niềm tin sự uy tín đối với khách hàng là cơ quan nhà nước cũng như doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ Quản trị tài liệu trực tuyến Metadata vào những năm 2012-2014. Năm 2014 là nhà phân phối sản phẩm Acunetix – Phần mềm Kiểm toán an ninh Web và là đơn vị phân phối sản phẩm NESTOR – Phần mềm thu thập dữ liệu mạng thông tin liên lạc di động.

Phương châm của Công ty là luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu giải pháp ứng dụng công nghệ số. Ngoài các sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường như EcoECM, EcoEmail, EcoPortal, EcoOffice … một sản phẩm mang tính đột phá trong thời đại công nghệ số của công ty là “EcoOCR- Số hóa và chuyển đổi số” cũng đang phát triển mạnh mẽ với những đánh giá tích cực của khách hàng.

Website:https://ecoit.asia/ 
 

7.DL Corp

dlcorp

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Tích Hợp Công Nghệ D&L chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Được thành lập từ năm 2009, DLCorp đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho các khách hàng thuộc nhiều khối ngành khác nhau như khối chính phủ, khối các công ty đầu tư nước ngoài và khối các doanh nghiệp trong nước. Các sản phẩm và dịch vụ do DLCorp cung cấp bao gồm:

  • Giải pháp thư viện

  • Giải pháp thông minh

  • Phần mềm dịch vụ

Website: https://dlcorp.com.vn/# 
 

8.Nhân Hòa

Nhân Hòa

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp tổng thể và nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Mang lại giá trị giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đầu về công nghệ nhằm thúc đầy nền Công nghệ thông tin phát triển.

Giá trị cốt lõi:

- Tận tâm: Lấy khách hàng & đối tác làm trung tâm cho mọi hành động.

- Sáng tạo: Đổi mới, tạo ra những sản phẩm và giá trị mới.

- Cam kết: Thực hiện lời nói đi đôi với hành động.

- Văn hoá và trải nghiệm: Chuyên nghiệp hoá nhân sự, xây dựng nền tảng văn hoá công ty vững chắc.

Chiến lược: Phát triển bền vững,  nền tảng văn hoá với con người làm cốt lõi, tiên phong về công nghệ và luôn đổi mới sáng tạo.
 

9.NetNam

Netnam

NetNam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ Internet chất lượng cao; Dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ Quản trị mạng & Tích hợp hệ thống.

Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, NetNam là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5*, khu căn hộ cao cấp, các tổ chức phi chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, hệ thống mạng lưới doanh nghiệp lớn và các tổ chức chính phủ.

NetNam cũng được biết đến là đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ internet sự kiện qua việc tham gia vào các sự kiện lớn, tiêu biểu như:
- DPRK – USA Hanoi Summit 2019

- APEC Danang 2017

- Apricot 2017

- Chuyến thăm chính thức của tổng thống Mỹ B.Obama 2016

- Internet Day, Security World, Vietnam Expo … 

 

10.Đỉnh Quang

Công ty DQN

DQN là nhà phân phối và cung cấp giải pháp viễn thông và ứng dụng tổng thể cho Doanh nghiệp và Tổ chức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á.

Thành lập từ tháng 5 năm 2005 bởi nhóm các chuyên gia kinh doanh công nghệ VoIP và Internet, DQN với nhiệm vụ trọng yếu là phân phối cạc giao tiếp PSTN của hãng Sangoma cho các hệ thống tổng đài mềm Asterisk sử dụng cho các ứng dụng bình chọn giải trí 1900xxxx trên mạng viễn thông. Qua hơn 7 năm phát triển,  DQN hiện là một trong những nhà phân phối rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Viễn thông & Công nghệ Thông tin. Các nhãn hàng công nghệ danh tiếng đang được DQN phân phối tại thị trường Việt Nam là: Sangoma , Grandstream, Digium, Microtel, Drishti, ..

11.Học viện Agile

Học viện Agile
 

Là đơn vị số 1 về chuyển đổi Agile tại Việt Nam, Học viện Agile thúc đẩy đổi mới quản trị thông qua việc phát triển mô hình trường đại học số và cung cấp những phần mềm giáo dục, cộng tác hàng đầu tại Đông Nam Á. Không chỉ thế, Học viện Agile còn là hình mẫu trong lĩnh vực đổi mới quản trị, mang lại cuộc sống thịnh vượng, thành công và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên.

Website: https://hocvienagile.com/ 

 

12.VietOpenInfra

VietNamOpenInfra
 

Cộng đồng VietOpenInfra (Vietnam Open Infrastructure) là cộng đồng về hạ tầng mở được thành lập vào năm 2014 (với tên VietOpenStack). VietOpenInfra là một trong số 20 cộng đồng hạ tầng mở chính thức trên thế giới được tổ chức OpenInfra Foundation (đứng sau các dự án như OpenStack, Zuul, Kata Container, ...) công nhận và hỗ trợ.

Cộng đồng VietOpenInfra có mục tiêu hoạt động xoay quanh việc đánh thức giá trị to lớn của hạ tẩng mở thông qua việc chia sẻ tri thức.

 
 Từ khóa: sfd2022

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sự kiện
Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay12,521
  • Tháng hiện tại364,838
  • Tổng lượt truy cập30,747,667
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây