Công bố Sơ đồ tổ chức VFOSSA và các tin vắn tuần qua

Thứ ba - 14/02/2012 05:08
Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ I của VFOSSA đã công bố sơ đồ tổ chức của VFOSSA nhiệm kỳ I.

Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ I của VFOSSA đã công bố sơ đồ tổ chức của VFOSSA nhiệm kỳ I. Sơ đồ này đã được thống nhất của tất cả ủy viên BCH, mỗi ủy viên đều tham gia ít nhất một ban chuyên môn. Các trưởng ban có thể tự bổ sung và tập hợp lực lượng cũng như đề ra nhiệm vụ cho mình, sau đó lên kế hoach công tác và trình BCH góp ý và phê chuẩn.

Tiếp theo việc công bố sơ đồ tổ chức chính thức, VFOSSA sẽ tiếp tục nhóm họp để tiến hành các hoạt động sau đại hội. Công tác chuẩn bị cho chương trình làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như các công tác nhằm hoàn thiện bộ máy, xây dựng chương trình hoạt động là những mục tiêu trọng tâm của BCH VFOSSA trong thời gian này.

Sơ đồ tổ chức VFOSSA nhiệm kỳ 1 có tại đây: http:/vfossa.vn/bao-tuong/dai-hoi-thanh-lap-vfossa-thanh-cong-tot-dep-24-397.html

Tin vắn hoạt động:
Ngày 08/20/2012, hệ thống mailinglist của VFOSSA cũng đã được khởi động để đưa vào hoạt động, theo đó ngoài các hòm thư của các nhóm dùng để thảo luận riêng, có 1 hòm thư chung members@lists.vfossa.vn để tất cả các thành viên chính thức của VFOSSA (đã qua kết nạp chính thức) có thể trao đổi và thảo luận với nhau cũng như nhận các thông báo từ BCH VFOSSA.
Thông tin về hệ thống mail này có tại: http://lists.vfossa.vn/mailman/listinfo/
Danh sách các trao đổi của thành viên được lưu trữ tại: http://lists.vfossa.vn/pipermail/members/

Để hỗ trợ công tác thông tin, truyền thông cũng như các hoạt động công cộng của VFOSSA, Website VFOSSA đã được cơ bản hoàn thiện. Ngoài trang tin tức có thể truy cập trực tiếp từ địa chỉ: http://vfossa.vn, website VFOSSA còn được bổ sung trang "Cộng đồng" với 5 chuyên mục khác nhau. Nếu như trang tin tức của VFOSSA là nơi cung cấp những thông tin chính thống đến tất cả mọi người thì trang "Cộng đồng" của VFOSSA là nơi các thành viên website vfossa.vn thảo luận công khai mọi vấn đề. Chỉ cần là thành viên, bạn có thể gửi bài và tham gia thảo luận. Xem hướng dẫn gửi bài lên trang "Cộng đồng" của VFOSSA.vn tại đây: http://vfossa.vn/vi/news/bao-tuong/Huong-dan-gui-bai-len-trang-Cong-dong-cua-VFOSSA-17/

Ban Quản Trị website VFOSSA cũng vừa bổ sung thêm trang Wiki VFOSSA tại địa chỉ: http://wiki.vfossa.vn đây sẽ là nơi mà các thành viên website có thể tham gia đóng góp biên tập và chỉnh sửa các tài liệu của VFOSSA.

Tác giả: Webmaster

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sự kiện
Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay12,521
  • Tháng hiện tại365,352
  • Tổng lượt truy cập30,748,181
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây