[Internet Day 2020]_Thư mời tham dự

Thứ năm - 10/12/2020 22:00
Kính gửi:  Quý Hội viên, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) hân hạnh gửi tới Quý  Đơn vị  lời chào trân trọng tới toàn thể hội viên VFOSSA.
[Internet Day 2020]_Thư mời tham dự
Trải qua gần một thập kỉ hình thành và phát triển, sự kiện Hội thảo và triển lãm Ngày Internet Việt Nam (Internet Day) đã trở thành một hoạt động có giá trị thực tiễn lớn thường niên đối với cộng đồng Internet Việt Nam trong tiến trình đánh giá kế hoạch năm cũ và hoạch định chiến lược năm mới. Sự kiện do Hiệp hội Internet Việt Nam chủ trì được tổ chức lần đầu vào năm 2012 để kỷ niệm ngày Việt Nam chính thức hòa mạng Internet: ngày 19/11/1997. Tiếp nối thành công của 08 kỳ Internet Day trước, Ngày Internet Việt Nam 2020 đang tiếp tục nhận được sự quan tâm, mong đợi lớn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, năm 2020 được coi là là năm Chuyển đổi số quốc gia, là năm khởi động mạnh mẽ chuyển đổi số để tiến tới một Việt Nam số. Vào ngày 03/06/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030". Quyết định nêu rõ, nhiệm vụ, giải pháp tạo nền móng chuyển đổi số là chuyển đổi nhận thức; kiến tạo thể chế; phát triển hạ tầng số; phát triển nền tảng số; tạo lập niềm tin, bảo đảm an toàn, an ninh mạng; hợp tác quốc tế, nghiên cứu, phát triển và đổi mới sáng tạo trong môi trường số. Với chương trình chuyển đổi số quốc gia được Thủ tướng phê duyệt, Việt Nam là một trong những nước tiên phong trên thế giới và đi đầu ở Đông Nam Á có một chương trình chuyên đề về chuyển đổi số. Đối với mỗi tổ chức, đây cũng được xem là thời điểm "vàng" cho chuyển đổi số và cần phải hành động ngay.

Nắm bắt được bối cảnh trên, Hiệp hội Internet Việt Nam dự kiến tổ chức sự kiện Hội thảo và triển lãm Ngày Internet Việt Nam 2020 với các thông tin cụ thể như sau:
1. Chủ đề: Hiện thực hóa khát vọng Chuyển đổi số của Việt Nam.
2.Thời gian: ngày 16/12/2020
3.Địa điểm: Khách sạn Sheraton Hà Nội,  K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ
4.Thành phần:
- Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực Internet, ICT;
- Tổng số lượng khách mời: khoảng 800 khách.
5. Nội dung chương trình dự kiến*: (chi tiết như file đính kèm)
- Hội thảo:
    + 01 Phiên toàn thể (buổi sáng)
    + 03 Phiên chuyên đề (buổi chiều)
- Triển lãm:
    + Triển lãm ICT
    + Triển lãm Startups
    + Business matching / Kết nối Kinh doanh: kết nối Startups, SMEs và các Quỹ, Nhà đầu tư,…
Hiệp hội Internet Việt Nam đã báo cáo đề nghị  Bộ thông tin bảo trợ theo Công văn số / 33/2020/CV-VIA/,ngày 30 tháng 10 năm 2020. Để sự kiện được thêm phần long trọng và có ý nghĩa đồng thời cũng là dịp để Bộ trưởng được nghe những chia sẻ đa chiều, hữu ích và cởi mở hướng đến một cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về bức tranh chuyển đổi
số, nhận diện những trở ngại, thách thức, đề xuất những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.
Hiệp hội Internet Việt Nam trân trọng kính mời Qúy đơn vị tham  sự kiện Internet Day 2020.
Xin trân trọng cám ơn!

Hiệp hội Internet Việt Nam xin giới thiệu đầu mối liên hệ và hỗ trợ thông tin của chương trình là: Chị Đặng Quỳnh Chi SĐT:0977 760 394 
Email: chidq@via.org.vn <mailto:chidq@via.org.vn>.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay6,563
  • Tháng hiện tại153,058
  • Tổng lượt truy cập30,279,959
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây