CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://www.vfossa.vn


Thông báo về việc chuẩn bị cho Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở 2015

Đến hẹn lại lên. Chỉ còn hơn 3 tuần nữa lại đến ngày hội quốc tế "Ngày Tự do cho phần mềm" (Software Freedom Day - SFD) hàng năm. Ngày SFD năm nay là thứ bảy 19/9/2015. Chủ đề là "Ngày hội việc làm và nghề nghiệp với phần mềm nguồn mở", đặc biệt sẽ có hội chợ tuyển dụng việc làm và tư vấn hướng nghiệp với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp VNTT
SFD là một hoạt động quan trọng thường niên của VFOSSA và cần sự tham gia của các thành viên, cần sự chung tay góp sức của các DN. SFD hướng tới đối tượng sinh viên của các trường ĐH, Cao đẳng.

SFD Hà Nội năm nay sẽ vẫn được tổ chức tại địa điểm Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy), liên danh của 3 đơn vị thành viên của VFOSSA là CLB PMNM - ĐH Công nghệ, ITPlus Academy - Viện CNTT và IFI.  BTC của ngày SFD 2015 đã được thành lập. Trang wiki của SFD Hà Nội 2015 cũng đã được tạo lập và đang được cập nhật hàng ngày (http://wiki.vfossa.vn/start:sfd:sfd_hanoi_2015).

Chủ đề năm nay là "Ngày hội việc làm và nghề nghiệp với phần mềm nguồn mở" (http://wiki.vfossa.vn/start:sfd:sfd_hanoi_2015:subject). BTC hy vọng đây là một chủ đề hấp dẫn, sẽ đem lại lợi ích cho đối tượng chính của ngày hội là Sinh viên, đồng thời đem lại lợi ích cho các DN thành viên của VFOSSA (và cả những DN ngoài VFOSSA) đang quan tâm tuyển dụng nhân lực PMNM.

Thay mặt BTC và nhân danh Chủ tịch VFOSSA, tôi kêu gọi các bạn, tất cả thành viên của VFOSSA, cá nhân và tập thể, hãy chung tay góp sức cùng BTC làm ngày SFD 2015 thật hoành tráng, bổ ích và hiệu quả. Các bạn hãy cùng với đội PR của BTC quảng bá rộng rãi chủ đề của ngày SFD năm nay đến các bạn SV ở các trường ĐH và Cao đẳng tại Hà Nội, đến các DN đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực PMNM, đến tham gia và tài trợ cho ngày hội. Các bạn hãy tìm hiểu các hoạt động của ngày hội sẽ được công bố trên trang wiki và đăng ký tham gia, đóng góp ý tưởng, giới thiệu người tham gia tổ chức các hoạt động này.

SFD có thể giao lưu trực tuyến được với các bạn ở xa Hà Nội. Từ hai năm trước, chúng ta đã tổ chức cầu truyền hình trực tuyến cho các bạn ở Thái Nguyên, Đà Nẵng và Tp HCM tham dự các buổi hội thảo, kể cả trình bày tham luận từ xa. Các bạn ở xa muốn tổ chức ngày SFD ở địa phương và có nhu cầu kết nối cầu truyền hình, xin hãy sớm liên hệ với BTC để được hỗ trợ.

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn và chúc SFD 2015 thành công rực rỡ!

Thân ái,

Nguyễn Hồng Quang
Chủ tịch VFOSSA
Trưởng BTC SFD 2015

Tin tức về SFD 2015 sẽ được cập nhật tại: http://vfossa.vn/vi/news/topic/SFD-2015/
Đăng ký tham dự tại đây: http://vfossa.vn/vi/reg-sfd-2015/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây