CLB PMTDNM Việt Nam (VFOSSA)

https://www.vfossa.vn


VFOSSA tham gia đại hội đại biểu toàn quốc Hội Tin học Việt Nam lần thứ VIII

Sáng ngày 17/2/2017, đoàn VFOSSA bao gồm chủ tịch và các phó chủ tịch cùng một số UVBCH tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Tin học Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 - 2021. Buổi chiều cùng ngày, đoàn VFOSSA tham gia sự kiện thường niên Gặp gỡ ICT - Xuân Đinh Dậu.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham dự và phát biểu ý kiến tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội tin học Việt Nam lần thứ VIII
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Tin học Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 - 2021, với chủ đề “Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển”. Đại hội có hơn 200 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 45.000 hội viên của Hội Tin học Việt Nam trên cả nước. Tham dự đại hội có nhiều lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước như Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về ứng dụng CNTT; nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng và nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai.


Ông Nguyễn Hồng Quang chủ tịch VFOSSA - trưởng Ban Kiểm Tra VAIP nhiệm kỳ VII
đọc báo cáo kiểm tra trước đại hội đại biểu toàn quốc VAIP nhiệm kỳ VIII

Xem toàn văn Tham luận của VFOSSA tại Đại hội VIII Hội Tin học Việt Nam (VAIP) do ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch VFOSSA - trình bày tại đây.

Nhân dịp Đại hội lần thứ VIII của Hội Tin học Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho 4 đơn vị gồm: Hội Tin học Nghệ An, Hội Tin học Thanh Hóa, Công ty cổ phần NetNam và Công ty Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) vì đã có những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành TT&TT Việt Nam.

Công ty NetNam và Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) là hai trong tổng số 4 đơn vị được nhận bằng khen của Bộ TT&TT trong đợt đại hội đại biểu toàn quốc Hội tin học Việt Nam lần thứ VIII vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành thông tin và truyền thông Việt Nam.


Các đơn vị nhận bằng khen của Bộ TT&TT

Trong số 4 đơn vị nhận bằng khen của bộ TT&TT chỉ có 2 doanh nghiệp là Công ty NetNam và Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES), cả 2 doanh nghiệp này đều là hội viên VFOSSA. Hai đơn vị còn lại là hai Chi hội của Hội tin học: Hội Tin học Nghệ An và Hội Tin học Thanh Hóa.

Ngoài ra, cũng tại đại hội này, còn có hai hội viên của VFOSSA nhận bằng khen của Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam (VUSTA) là anh Trương Anh Tuấn và anh Lê Trung Nghĩa vì những đóng góp của các anh cho phần mềm nguồn mở nói riêng và công nghệ nói chung.


Truyền hình Nhân Dân phỏng vấn ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch VFOSSA - về vai trò của phần mềm nguồn mở.


Xem thêm tin tức về sự kiện này tại đây: ICTnews.vn

Kết thúc phiên đại hội buổi sáng, đoàn VFOSSA tham gia sự kiện Gặp gỡ ICT - Xuân Đinh Dậu được Hội tin học Việt Nam cùng các hội, hiệp hội và CLB đồng tổ chức. Đây là sự kiện thường niên tổ chức hàng năm, là nơi gặp gỡ, giao lưu đầu năm của những người làm Công nghệ thông tin & truyền thông trên cả nước. Thông tin chi tiết về sự kiện đã được đăng tải tại đây.

Một số hình ảnh tại Gặp gỡ ICT - Xuân Đinh Dậu

Toàn cảnh không gian Gặp gỡ ICT 2017


Ca nhạc chào mừng


Không gian giao lưu mở dành cho những người làm công nghệ thông tin & truyền thông trước chương trình Gặp gỡ ICT


Đại diện các hội, hiệp hội, CLB lên sân khấu mở sâm panh chúc mừng


Các thành viên VFOSSA và các đơn vị bạn chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu
 
Xem thêm ảnh tại đây hoặc fanpage của VFOSSA: fb.com/vfossa.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây