Thông báo số 1: Kết quả sơ tuyển hồ sơ dự thi MHST 2012

Thứ tư - 13/06/2012 11:45
Chủ tịch HĐGK Nguyễn Hồng Quang đã đại diện BTC cuộc thi gửi thư thông báo đến các thí sinh kết quả sơ tuyển hồ sơ dự thi Mùa hè sáng tạo 2012 đồng thời yêu cầu các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển thực hiện một số thủ tục tiếp theo trước 15/06/2012. Mời các thí sinh theo dõi toàn văn thông báo.
Chào các em,

Có lẽ các em đều đã xem kết quả sơ tuyển hồ sơ dự thi MHST 2012 trên trang web của cuộc thi, công bố từ sáng 11/6/2012 (http://vfossa.vn/vi/mhst/2012/Danh-sach-ho-so-vuot-qua-vong-loai-MHST-2012-34/). BTC xin cáo lỗi vì đã không thể thông báo bằng email đến các em ngay sáng hôm đó.

BTC xin chúc mừng 12 hồ sơ của 12 nhóm và cá nhân đã được HĐGK chọn vượt qua vòng sơ tuyển để vào dự thi và nhận tài trợ từ BTC. Với các nhóm này, BTC yêu cầu các em khẩn trương làm một số việc sau:

- Từ nay đến cuối tuần (chậm nhất 15/6/2012), các em gửi email cho BTC khẳng định việc nhóm sẽ tham gia dự thi. Nếu quá hạn không nhận được trả lời, BTC sẽ cho phép các nhóm đứng sau trong cùng ý tưởng (nếu có) vào dự thi thay thế.

- Các em lập hồ sơ chính thức (bản cứng trên giấy, chứng nhận SV có chữ ký và con dấu của trường và phiếu đăng ký có chữ ký của các thành viên của nhóm, xem lại http://vfossa.vn/vi/mhst/2012/Huong-dan-dang-ky-du-thi-Mua-he-sang-tao-2012-32/) gửi qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp cho BTC tại Văn phòng VAIP, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội (chị Nguyễn Xuân Hương, Cc thư này). Chỉ sau khi nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ, BTC mới có thể chuyển tài trợ đợt 1 cho các em được (chị Hương sẽ hướng dẫn thủ tục cụ thể). Các em ở xa nên gửi thư bảo đảm CPN và sau khi gửi thông báo bằng email cho chị Hương. Chị Hương sẽ thông báo bằng email cho nhóm sau khi tiếp nhận được hồ sơ.

BTC quyết định lui thời điểm bắt đầu cuộc thi đến 0h ngày 16/6/2012 và kết thúc vào 0h ngày 16/9/2012. Mốc giữa cuộc thi là ngày 30/7/2012, để các em có thêm thời gian chuẩn bị. Các đội ở xa Hà Nội xin cho BTC biết sớm người phụ trách đoàn thi Olympic Tin học năm nay của trường mình để BTC thông báo cho trường dự trù kinh phí cho các em ra Hà Nội dự Chung khảo trong dịp thi OLP Tin học năm nay (tháng 12/2012 tại ĐH Công nghiệp Hà Nội), nếu đội các em lọt vào danh sách 5 dự án tốt nhất.

Với các đội không lọt qua vòng sơ tuyển, xin các em đừng buồn. Nếu sang năm vẫn còn là SV, các em lại có thể tiếp tục thử sức. Nếu vẫn mong muốn tham gia cuộc thi, các em có thể liên hệ với đội đã chiến thắng vòng sơ tuyển và đề nghị cùng tham gia dự án. Vì là dự án NM nên về nguyên tắc các em sẽ không bị từ chối. Đội trưởng của nhóm dự án sẽ kết nạp em là thành viên chính thức khi em có đóng góp xứng đáng.

Trong tuần tới, HĐGK sẽ gửi đến cho riêng từng nhóm tổng hợp nhận xét của các GK đánh giá hồ sơ của các em, cùng điểm số chấm theo thang điểm sơ tuyển để các em tham khảo và rút kinh nghiệm. Điểm đạt của vòng sơ tuyển MHST 2012 là 20/30 (trung bình khá trở lên). Nếu nhiều hồ sơ cùng dự thi một ý tưởng thì chỉ hồ sơ được đánh giá cao nhất được chọn. Hồ sơ đứng sau chỉ được xét khi hồ sơ đứng trước bỏ cuộc.

Xin cảm ơn các em. Chào thân ái,

Tác giả: Nguyễn Hồng Quang

 Từ khóa: mhst 2012, kết quả

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sự kiện
Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay12,521
  • Tháng hiện tại365,690
  • Tổng lượt truy cập30,748,519
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây