Hội thảo giới thiệu phần mềm quản lý bệnh viện (HIS) và khả năng mở hóa phần mềm trong cộng đồng

Thứ sáu - 13/06/2014 09:10
Bệnh viện là một trong những đơn vị có cơ sở dữ liệu lưu trữ khổng lồ và được cập nhật thay đổi từng ngày. Nắm bắt được vấn đề mang tính cấp thiết này, Công ty Cổ phần NetNam (NetNam) đã xây dựng và phát triển Phần mềm Quản lý Bệnh viện (HIS) và đã được áp dụng triển khai thành công ở Bệnh viện Mắt Hà Nội trong nhiều năm qua.
Bệnh viện là một trong những đơn vị có cơ sở dữ liệu lưu trữ khổng lồ và được cập nhật thay đổi từng ngày. Tổng hợp, thống kê và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu đó một cách khoa học và hiệu quả là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của các nhà quản lý bệnh viện, dù là bệnh viện đa khoa hay bệnh viện chuyên ngành. Nắm bắt được vấn đề mang tính cấp thiết này, Công ty Cổ phần NetNam (NetNam) đã xây dựng và phát triển Phần mềm Quản lý Bệnh viện (HIS) và đã được áp dụng triển khai thành công ở Bệnh viện Mắt Hà Nội trong nhiều năm qua. Đây được coi là giải pháp tổng thể về lưu trữ và phát triển hệ thống thông tin dữ liệu của các Bệnh viện, đem lại hiệu quả tối ưu cho cả đội ngũ y bác sỹ cũng như bệnh nhân.

Với mong muốn được chia sẻ lợi ích và hiệu quả của phần mềm này với cộng đồng IT, đặc biệt là cộng đồng nguồn mở, từ đó cùng phát triển và nhân rộng giải pháp này đến các Bệnh viện, hỗ trợ tối đa trong việc quản lý cơ sở dữ liệu, NetNam và CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) phối hợp tổ chức Hội thảo “Giới thiệu phần mềm HIS và khả năng mở hóa phần mềm trong cộng đồng” ngày 4.6.2014 tại trụ sở chính công ty NetNam - Hà Nội.


Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích đem đến góc nhìn tổng thể về phần mềm HIS cho cộng đồng các doanh nghiệp quan tâm đến nguồn mở, từ đó đưa ra những thảo luận về khả năng phát triển và mở hóa phần mềm này trong tương lai gần. Đây cũng là hoạt động chính trong chuỗi sự kiện giao lưu các doanh nghiệp nguồn mở do VFOSSA tổ chức. Sự kiện đã nhận được sự tham gia chia sẻ từ các doanh nghiệp khác như iWay, Vinades, DTT, Nacencomm, THT Solutions và nhiều cá nhân ủng hộ nguồn mở khác.

Tác giả: Cao Thùy Trang, Netnam Corp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập99
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm95
  • Hôm nay7,639
  • Tháng hiện tại154,134
  • Tổng lượt truy cập30,281,035
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây