Mời tham dự sự kiên ra mắt cộng đồng IoT mở Việt Nam 16/3/2017

Thứ ba - 07/03/2017 18:02
Trong tương lai, tất cả các ngành sản xuất, kinh doanh... không có kết nối Internet đều sẽ bị loại bỏ !!! Không chỉ dành cho doanh nghiệp công nghệ, các ngành sản xuất, kinh doanh, dịch vụ... nhận thức được cần phải "CHUYỂN ĐỔI" đều sẽ thấy lợi ích khi tham gia IOCV.
Mời tham dự sự kiên ra mắt cộng đồng IoT mở Việt Nam 16/3/2017
Hưởng ứng trào lưu "Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - kỷ nguyên IoT - Internet of things - kỷ nguyên vạn vật kết nối Internet" đang rất sôi nổi trên thế giới và cả ở Việt Nam, được tiếp thêm ý tưởng Nguồn mở (OpenSource), Viện Tin học doanh nghiệp (ITB) trực thuộc VCCI đã đứng ra kêu gọi thành lập một Cộng đồng có tên gọi là Cộng đồng Mở IoT Việt Nam (IOCV - IoT Open Community for Vietnam) với sứ mệnh " Tập hợp nguồn lực xã hội trong việc phát triển IoT “Mở” - chia sẻ tự do, miễn phí -  cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra sôi động trên toàn cầu ". Nhận thấy đây là một ý tưởng rất hay và lại phù hợp với mục tiêu của mình nên VFOSSA đã ngay lập tức hưởng ứng. Nhận lời mời của ông Lê Văn Lợi Viện trưởng ITB, ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch VFOSSA cùng với đại diện OpenCPS, FDS và NetNam đã tham gia vào các buổi thảo luận nhằm mục tiêu thành lập cộng đồng.
 
Sau mấy tháng "thai nghén", những ý tưởng về mục tiêu, sứ mệnh và chương trình hành động của IOCV đã dần hình thành và ổn định. Ban trù bị thành lập cộng đồng IOCV đã quyết định tổ chức một lễ ra mắt chính thức Cộng đồng IOCV, cụ thể:

- Thời gian: Từ 14:00 đến 16:30, thứ năm ngày 16/3/2017.
- Địa điểm: Hội trường Tầng 7, trụ sở VCCI, số 9 Đào Duy Anh, HN.
Website:  http://launch.iocv.vn/
- Fanpage:  https://www.facebook.com/iocvvn/
 
VFOSSA là đơn vi hỗ trợ cho lễ thành lập này và cho IOCV trong tương lai, kính mời mời các DN và các thành viên cá nhân có mối quan tâm đến IoT và CMCN 4.0 đăng ký tham gia cộng đồng và lễ ra mắt IOCV (http://launch.iocv.vn/#phieudangky). Hãy tham gia cộng đồng IOCV để không bỏ lỡ cơ hội với "con tàu 4.0"

Tác giả: Huongnv

Nguồn tin: VFOSSA

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay3,649
  • Tháng hiện tại121,382
  • Tổng lượt truy cập30,248,283
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây