Hợp tác nghiên cứu xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường học tại Việt Nam

Thứ năm - 11/12/2014 00:32
Sáng ngày 25/11/2014, tại Trụ sở của Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ” 3 bên giữa Trung tâm Thông tin Học liệu – Đại học Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L và Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực III (VDC3) về việc Hợp tác nghiên cứu và xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường phổ học tại Việt Nam.
Hợp tác nghiên cứu xây dựng dự án cung cấp dịch vụ quản lý thư viện trường học tại Việt Nam
Thông qua biên bản ghi nhớ này, 3 bên đã nhất trí phối hợp, đẩy mạnh hợp tác trong vấn đề nghiên cứu giải pháp và khả năng cung cấp dịch vụ quản lý thư viện cho khối các trường học tại Việt Nam dựa trên các lợi thế của mỗi bên.

Mục tiêu của sự hợp tác này là nhằm đưa đến cho hệ thống thư viện trường học các dịch vụ quản trị thư viện hiện đại và phụ hợp với điều kiện nhân lực và tài chính. Các dịch vụ này sẽ góp phần tăng cường công tác sử dụng, khai thác và quản lý thư viện, một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và đổi mới hệ thống giáo dục ở nước ta.

 


 
Đại diện các đơn vị trong lễ ký kết Biên bản ghi nhớ: (Từ trái qua phải) Ông Hoàng Dũng – Giám đốc công ty D&L; Bà Phan Thị Thu Nga – Giám đốc Trung tâm Thông tin Học Liệu – Đại học Đà Nẵng ; Ông Lê Văn Sự - Giám đốc Trung tâm điện toán và truyền số liệu Khu vực III (VDC3)

Tác giả: Dương Thị Thu Thủy

Nguồn tin: D&L

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây