Vietnam OpenInfra Days 2023 sắp diễn ra với chủ đề: Empowering the Future through Open Infrastructure, Cloud & AI

Thứ ba - 26/09/2023 23:18
VFOSSA tiếp tục đồng hành cùng VietOpenInfra, VIA, VNCDC tổ chức sự kiện Vietnam OpenInfra Days 2023. Đây là sự kiện toàn cầu và có tác động rất lớn đến các công ty công nghệ trong những năm gần đây.
OpenInfra Days 2023
OpenInfra Days 2023

OpenInfra Days được cộng đồng OpenStack trên toàn thế giới tổ chức, đây là sự kiện toàn cầu và có tác động rất lớn đến các công ty công nghệ trong những năm gần đây. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những bài phát biểu và thuyết trình quan trọng về các xu hướng hiện tại: Cloud, NFV, SDN, CI/CD, Machine Learning, Big Data, IoT.

Sự kiện OpenInfra Days đã được tổ chức bởi hơn 20 cộng đồng OpenStack ở khắp nơi trên thế giới với mục tiêu chính là tạo ra một sân chơi về công nghệ, bổ ích đối với người sử dụng và người tham gia phát triển các sản phẩm liên quan tới hạ tầng mở. Đồng thời tạo ra mối liên kết và sự gắn kết bền vững giữa người sử dụng, người phát triển, công ty kinh doanh và phát triển các sản phẩm về hạ tầng, phần mềm trên nền tảng nguồn mở.

Năm nay, Hiệp hội Internet Việt Nam tiếp tục phối hợp với Câu lạc bộ Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam (VNCDC), Cộng đồng Vietnam Open Infrastructure (VietOpenInfra) và CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) tổ chức sự kiện Vietnam OpenInfra Days 2023. Chương trình được tổ chức vào ngày 30/9/2023, tại Hà Nội với quy mô 500++ khách mời. Đây là sự kiện lần thứ tư được tổ chức tại Việt Nam và chính thức được OpenStack Foundation hỗ trợ trên toàn thế giới. Chủ đề của năm nay là “Trao quyền cho tương lai thông qua cơ sở hạ tầng mở, đám mây và AI.

Danh sách khách mời đặc biệt
Danh sách khách mời đặc biệt

Tại Việt Nam, việc ứng dụng Openstack đang trong giai đoạn phát triển và còn ngày càng gia tăng. Ngày nay, hầu hết các công ty đang sử dụng OpenStack đều là các công ty lớn hoặc các công ty viễn thông. Docker, Kubernetes, Rancher,... và các công nghệ nguồn mở khác cũng được sử dụng để cộng tác với OpenStack để xây dựng Cơ sở hạ tầng mở.

Sự kiện phù hợp với các đối tượng là Chuyên gia CNTT, Người quản lý các công ty CNTT,  Kỹ sư phần mềm, CxO, Người khởi nghiệp, Sinh viên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp. 

OpenInfra Days 2023 hướng đến việc quảng cáo các cơ hội của Cơ sở hạ tầng mở. Qua đó, kết nối cộng đồng - công ty - trường đại học và chia sẻ các trường hợp sử dụng Cơ sở hạ tầng mở được xây dựng trên công nghệ nguồn mở.

Một số hình ảnh tại OpenInfra 2022
Một số hình ảnh tại OpenInfra Days 2022

Thông tin đăng ký và liên hệ: 

* Link đăng ký tham gia: https://ticketbox.vn/event/openinfra-days-vietnam-2023-88129

* Hotline BTC: 034 456 0486

* Link FBevent: https://fb.me/e/1uIjye6Y9

* Website: https://2023.vietopeninfra.org/

 Từ khóa: OpenInfra Days 2023

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài viết của bạn


Hãy đăng ký/đăng nhập để có thể quản lý bài viết của bạn.
Xem thêm hướng dẫn tại đây!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay3,979
  • Tháng hiện tại121,712
  • Tổng lượt truy cập30,248,613
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây